Những hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất nên tránh xa

  • rdom December 11, 2020
Những hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất nên tránh xa

Những thông tin về hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất sau đây tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Vì thế hãy đọc ngay để nhận được nhiều tương hỗ nhất có thể từ không gian này. Nếu cần thêm hỗ trợ, đừng quên kết nối với MeeyLand thật sớm ngay sau bài viết này bạn nhé! 

Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất nên tránh

Nắm rõ hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất nào nên tránh cũng là cách hay để tránh việc vô tình phạm vào các luật ngầm phong thủy. Vì lẽ đó, bạn nên đọc ngay chia sẻ sau đây nhằm có được không gian lý tưởng để tập trung và sáng tạo tốt hơn.

Đông Bắc: hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất nên tránh xa

Người tuổi Nhâm Tuất có năm sinh âm lịch là 1982. Bạn không hợp với hướng Đông Bắc. Bởi lẽ hướng này khiến chúng ta khó tập trung, dễ phân tâm. Do đó mà hiệu quả công việc không được như ý muốn. Chưa kể tới, bạn có thể đối mặt với sự thất thoát lớn về tiền bạc, thậm chí còn phải đền bù hoặc bị cho thôi việc vì những nhầm lẫn không đáng có.

nguoi-tuoi-nham-tuat-co-nam-sinh-am-lich-la-1982

Người tuổi Nhâm Tuất có năm sinh âm lịch là 1982

Vì lẽ đó, Meey Land khuyên bạn nên tránh xa hướng Đông Bắc khi bài trí bàn làm việc. Tin rằng bằng cách này, chúng ta sẽ có những khởi sắc đáng mừng trong sự nghiệp đấy! 

Hướng Tây Bắc

Song song với đó, người Nhâm Tuất cũng không nên chọn hướng Tây Bắc để ngồi làm việc. Hướng này dễ làm tâm trạng của bạn bất ổn. Bạn dễ cáu gắt, khó kiềm chế được cảm xúc tiêu cực. Điều kể trên có thể gây ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác/khách hàng.

Thậm chí, bạn còn không có sự kiên trì, bản lĩnh, dễ nản lòng khi gặp khó khăn vì những ảnh hưởng xấu từ hướng này. Do đó, chúng ta cũng khiến công việc mất đi sự suôn sẻ, sự khởi sắc đúng như mong đợi.

nguoi-nham-tuat -khong-nen-chon-huong-tay-bac-de-ngoi-lam-viec

Người Nhâm Tuất  không nên chọn hướng Tây Bắc để ngồi làm việc

Hướng Tây Nam

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa hướng Tây Nam. Hướng này sẽ khiến bạn đối mặt với nhiều cạm bẫy gây ảnh hưởng lớn tới danh dự.

Đó có thể là những mối tình công sở chớp nhoáng hoặc những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật. Tất cả những điều kể trên đều gây cản trở lớn cho sự thăng tiến trong công việc của bạn đấy! 

Hướng Đông Bắc

Đặc biệt, người Nhâm Tuất cũng nên tránh hướng Đông Bắc nếu không muốn đối mặt với bệnh vặt, sự mệt mỏi về thần trí. Bạn dễ cảm thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mắt,…vì hướng này có nhiều họa hại, những ảnh hưởng xấu về sức khỏe của chúng ta.

nguoi-nham-tuat-cung-nen-tranh-huong-dong-bac

Người Nhâm Tuất cũng nên tránh hướng Đông Bắc

Những điều cần biết khi bài trí bàn làm việc hợp phong thủy 

Ngoài việc chọn hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy, bạn cũng nên lưu tâm đến các yếu tố sau đây để có nhiều năng lượng hơn nữa:

  • Bạn nên đảm bảo không gian làm việc đủ ánh sáng, thông thoáng để dễ có cảm giác hào hứng bắt tay vào công việc mỗi ngày.
  • Dù bận mấy đi nữa, bạn đừng quên vệ sinh sạch sẽ căn phòng này. Bởi nhờ thế vượng khí mới có thể tích tụ, giúp bạn gặp vận may trong mọi chuyện.
  • Bạn có thể tìm thêm các loại cây phong thủy hoặc những đồ vật, nội thất hợp mệnh để có thêm nhiều tương hỗ tích cực hơn nữa.

Tuy nhiên, cũng xin khẳng định thêm rằng, tất cả chỉ mang tính tương đối. Do đó, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ, tránh mù quáng tin vào các chia sẻ về hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất một cách cực đoan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *