LẠ MIỆNG với món SƯỜN CHIÊN GIÒN hấp dẫn, độc đáo và ngon miệng | Ăn Vặt TVLẠ MIỆNG với món SƯỜN CHIÊN GIÒN hấp dẫn, độc đáo và ngon miệng
Cách làm sườn non tẩm bột chiên giòn là một trong những món mà chị, em không thể thiếu trong sổ tay nấu ăn của gia đình đấy nhé. Vì không chỉ người lớn mà các bé cũng rất thích món sườn non tẩm bột chiên thơm ngon, béo mềm này đấy. Thịt sườn ngon ngọt kết hợp với vị cay nhẹ của ớt satế cùng lớp bột năng bên ngoài giòn rụm sẽ khiến món sườn tẩm bột rán càng thêm vị đậm đà đến khó cưỡng. Vậy còn chần chờ gi mà không vào bếp cùng Ăn Vặt TV để trổ tài với cách làm sườn chiên giòn chiêu đãi cả nhà nào.
● Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video hấp dẫn về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
●Theo dõi Ăn Vặt TV trên:
– G+:
– Danh sách Phát:
+ Ăn Vặt TV :
+ Mẹo Nhà Bếp:
+ Ăn Uống & Du Lịch:
+ Món Ăn Vặt:
+ Ẩm Thực Việt Nam:
+ Đời Sống Ẩm Thực:
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý:
Fair Use(
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:haoanh28391@gmail.com.
✦ Hãy Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video mới nhất về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
✦Cám ơn các bạn đã đăng ký, like và chia sẻ để giúp Kênh Ăn Vặt TV ra nhiều video hơn, cảm ơn quý khán giả rất nhiều.
——————-English Sub——————————–
● An Vat TV channel is dedicated to sharing videos about food, Vietnam travel, Viet Nam culture, human life in Viet Nam.
✦ Please Subscribe, like and sharing to help Ăn Vặt TV channel make more videos, thank you very much.

Nguồn: https://daugio.info

Xem thêm bài viết khác: https://daugio.info/am-thuc/

  • Thịt sườn ngon ngọt kết hợp với vị cay nhẹ của ớt satế cùng lớp bột năng bên ngoài giòn rụm sẽ khiến món sườn tẩm bột rán càng thêm vị đậm đà đến khó cưỡng. Vậy còn chần chờ gi mà không vào bếp cùng Ăn Vặt TV để trổ tài với cách làm sườn chiên giòn chiêu đãi cả nhà nào.
    ● Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: https://goo.gl/tcGp7Q Để theo các video hấp dẫn về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.

    Ăn Sạch Sống Khỏe June 8, 2020 10:12 am Reply
  • rất dễ làm

    Phượng Nguyễn June 8, 2020 10:12 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *