Máy khử độc Ozone Z755 Bộ Quốc Phòng



Đặc điểm nổi bật của máy khử độc Ozone Z755:

– Máy khử độc Ozone giúp tiết kiệm thời gian xử lý thực phẩm cho người nội trợ.Một lúc sử dụng được hai đầu dẫn khí ở hai chế độ khác nhau, hai lượng thời gian khác nhau.

– Máy khử độc Ozone Z755 giúp xử lý thực phẩm, rau quả, thịt cá, thủy hải sản…: Dùng Ozone để rửa rau, trái cây, thịt cá, thủy hải sản để khử mùi hôi tanh, diệt khuẩn, phân hủy và loại bỏ thuốc trừ sâu, hóa chất, thuốc bảo vệ, chất tăng trọng…trên rau củ quả và thực phẩm. Thực phẩm sau khi rửa bằng Ozone có thể bảo quản tươi và lâu hơn…

– Máy khử độc Ozone sử dụng trong việc xử lý không khí: Khí Ozone có thể diệt khuẩn, lọc không khí tuần hoàn trong phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp…đặc biệt diệt khuẩn, khử mùi hôi cho giường, rất thích hợp cho những gia đình có em bé.

– Z755 sử dụng trong việc xử lý mùi hôi: Khử mùi hôi tanh, mùi nấu nướng, diệt khuẩn trong phòng ngủ, toilet, phòng khách, phòng ăn, bếp, tủ lạnh, mùi súc vật…

– Máy khử độc sử dụng trong việc xử lý mùi hôi trên xe hơi: Khử mùi hôi, mùi ẩm mốc từ nệm, thảm, mùi cao su, mùi thuốc lá, mùi khói xe và các mùi khác từ ngoài không khí đưa vào trên xe hơi.

– Máy khử độc Z755 sử dụng trong xử lý nước: Ozone được dùng trong công nghệ xử lý nước uống tinh khiết đóng chai hiện nay. Với công dụng này quý khách có thể sử dụng Ozone để xử lý nước uống thay cho những bình nước lọc thông thường. Ozone có thể khử mùi clo, phân hủy hóa chất, thuốc trừ sâu, ozy hóa Fe, Mn, Mg, kim loại nặng, cải thiện độ trong và diệt khuẩn.

– Ozone Z755 sử dụng trong xử lý nước cho bể cá: Ozone có thể giúp diệt vi khuẩn và siêu vi trùng, hòa tan tạp chất, giữ thức ăn còn dư không bị hỏng, ngăn chặn ký sinh trùng phát triển, kìm chế phát sinh bệnh da ở cá, giảm bớt số lần thay nước.

– Sử dụng nước Ozone để rửa mặt: Những chị em phụ nữ dùng nước được xử lý qua Ozone để rửa mặt trong thời gian dài sẽ giúp da không bị thô ráp, sần sùi, lão hóa và giúp da đẹp hơn.

– Sử dụng nước Ozone để chăm sóc cây cảnh: Chăm sóc, tưới nước chậu hoa, cây cảnh bằng nước đã được xử lý qua Ozone sẽ giúp ngăn chặn bệnh do côn trùng gây hại, ngăn ngừa thối rữa gốc rễ, kéo dài thời gian hoa nở.

– Sử dụng nước Ozone để khử trùng chén bát: Sử dụng nước Ozone để khử trùng chén bát và tẩy sạch chén, giảm bớt chất tẩy độc hại còn lưu lại và ngăn chặn ô nhiễm môi trường xung quanh

Nguồn: https://daugio.info

Xem thêm bài viết khác: https://daugio.info/cong-nghe/

  • tốt

    Đến Nguyễn Quốc May 25, 2020 12:38 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *