Người Mẹ vô tội Tập 33 – Phim Đài LoanĐạo diễn: Khải Tuấn, Trương Cường
• Diễn viên chính: Trương Ngọc Yến (Trong vai Giang Tố Thu), Trân Sa Lợi (trong bai Bà Liễu – mẹ chồng Tố Thu).

Đây là câu chuyện vô cùng cảm động về một người mẹ trẻ sau 15 năm oan ức trong tù, cô trở về đi tìm lại những đứa con lưu lạc, chứng minh sự trong sạch của mình với bà mẹ chồng, nối lại sợi dây tình cảm ruột thịt.
Giang Tố Thu là một người phụ nữ hiền thục và kiên định sau khi Hữu Bình – chồng cô bị mưu sát, cô đã một mình chăm sóc mẹ chồng và 4 đứa con thơ dại. Nghi ngờ có oan khuất trong cái chết của chồng, Tố Thu làm đơn kiện lên quan, hy vọng tìm lại công bằng. Nhưng cuộc đời nhiều éo le, cô không những không tìm được sự thật mà còn bị kẻ gian hãm hại: chùng đã bắt cóc đứa con nhỏ nhất, vu cáo cô giết người khiến cô bị phạt 15 năm tù, chịu sự hiểu lầm của mẹ chồng và mọi người xung quanh.
Trước khi vào tù, cô đã gửi 3 đưa con còn lại cho một gia đình người quen. Cô thề rằng sẽ có một ngày cô tìm được sự thật gặp lại các con, đoàn tụ gia đình.
Con trai lớn Vĩnh Nghĩa, tính cương trực và bướng bỉnh. Cậu rất thương và luôn tin tưởng vào mẹ. Cậu con trai thứ 3 – Vĩnh Tài lại là người yếu đuối. An phận với cuộc sống hiện tại, không muốn bỏ đi cùng anh trai. Trên đường đi tìm em gái Tâm Liên, Vĩnh Nghĩa bị tai nạn rất nặng. Banh Liên – một anh chị trong băng đảng xã hộ đen đã cứu và thu nhận cậu. Từ đó Vĩnh Nghĩa sống kiếp giang hồ.
Thời gian qua đi Tố Thu đã mãn hạn tù. Cô phải đối mặt với sự xa lanh của các con, những ánh mắt kỳ thị và khỉnh bỉ của mọi người. Một người mẹ tù nhân như cô, làm thế nào có thể chèo chống được gia đình đã tan nát ấy đoàn tụ với nhau. Làm sao Cô có thể khuyển nhủ Vĩnh Nghĩa trở về làm người lương thiện, làm thế nào để có được sụ tôn trọng của Vĩnh Tài, thực hiện được giấc mơ tình yêu của Tâm Liên, giải tỏa nỗi hận của Tâm Bình. Những năm tháng trong tù, tình yêu các con đã giúp cô thêm nhiều kiên nhẫn trên bước đường tìm lại con. Nhưng mối thù với kẻ đã giết chồng Cô rồi đổ vấy cho Cô năm xưa, kẻ đã khiến gia đình cô tan nát, mối thù lớn ấy Cô phải trả hay sẽ bỏ qua? Tố Thu vô cùng mâu thuẫn, dằn vặt….
Bộ phim khi công chiếu tại Thượng Hải, Nam Kinh, Thiên Tân đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo khán giả. Trả lời báo giới, hai diễn viên chính đều nói rằng: Những ngày đóngp him là những ngày rơi lệ, đóng một bộ phim mà khóc hết nước mắt của cả một đời người, người xem xúc động trước diễn biến phim, lo lắng cho số phận của Tố Thu cùng các con. Bộ phim ca ngợi người phụ nữ với tình yêu thương, lòng nhân ái bao la. Và lúc nào, ở đâu, cái thiện – sự thật cũng sẽ chiến thắng…

Nguồn: https://daugio.info

Xem thêm bài viết khác: https://daugio.info/phim/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *