[Nhạc Phim Hoạt Hình] Công Chúa Tóc Mây – Part 1Nội dung phim Công Chúa Tóc Mây:
Những câu chuyện cổ tích về hoàng tử, công chúa, mụ phù thủy độc ác và những con vật dễ thương trong phim hoạt hình của Walt Disney đã tồn tại hơn 70 năm qua, nhưng chưa bao giờ bị coi là cũ hay thiếu hấp dẫn. Walt Disney đã xây dựng được một tượng đài riêng mà chưa “thương hiệu” hoạt hình nào có thể phá vỡ. Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Cô bé Lọ Lem, Nàng tiên cá hay Người đẹp ngủ trong rừng đã, đang và sẽ vẫn là những kiệt tác có tầm ảnh hưởng lớn đến trẻ em ở mỗi thế hệ. Rapunzel – nàng công chúa mới nhất của Disney – cũng sẽ tiếp bước các “đàn chị” trở thành cái tên được vinh danh trong lịch sử phim hoạt hình thế giới.

Ngày xửa ngày xưa, trên ngọn tháp cổ trong rừng sâu có một nàng công chúa xinh đẹp có mái tóc vàng óng ả dài tới hơn 20 m. Nàng sống cùng Mẹ Gothel và không bao giờ được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Mái tóc của nàng có khả năng tỏa sáng trong bóng tối và chữa lành mọi vết thương, lưu giữ tuổi thanh xuân cho con người. Hàng năm cứ đến sinh nhật, nàng ngồi trên ngọn tháp ngắm nhìn hàng nghìn ngọn đèn bay tỏa sáng trong đêm và mơ ước một lần được tới gần chúng. Quanh năm suốt tháng, Mẹ Gothel chỉ cho phép nàng ca hát, vẽ vời trong tháp. Nàng chỉ biết trò chuyện với người bạn duy nhất là chú tắc kè có bộ dạng giống ếch – Pascal. Tên của nàng là Rapunzel.

Nguồn phim: phim3s.net
Bản quyền gốc thì….không có không biết……hì, hy vọng mọi người thấy hay!!!

Nguồn: https://daugio.info

Xem thêm bài viết khác: https://daugio.info/phim/

 • Hoa lap

  tran hieu June 8, 2020 2:14 pm Reply
 • Zapuzen xih wá

  Strawberry Ice Cream Strawberry June 8, 2020 2:14 pm Reply
 • kkkkkkkkkk

  Trung Phạm June 8, 2020 2:14 pm Reply
 • Flowr

  Dung Nguyen June 8, 2020 2:14 pm Reply
 • Flower,gleam and glow,let your power shine,make the clocks would fust,bring back what once was mine,what once was mine.

  Binh Ta Cong June 8, 2020 2:14 pm Reply
 • rapunze de thuog wa

  thuy linh Duong June 8, 2020 2:14 pm Reply
 • make the clocks reverse,

  VieNa InMyHea June 8, 2020 2:14 pm Reply
 • flower gleam and glow, let your power shine, make the clocks, bring back what once was mine, what once was mine, ok nhe' ^^

  VieNa InMyHea June 8, 2020 2:14 pm Reply
 • cau đầu tiên la gi vay ? flower,…and…?

  Thục Anh Trần June 8, 2020 2:14 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *