Sập công trình xây dựng ở Đồng Nai: Nạn nhân nói gì? | Tin tức VietnamnetSập công trình xây dựng ở Đồng Nai: Nạn nhân nói gì? | Tin tức Vietnamnet

Thời điểm trên khi nhóm công nhân đang thi công một bức tường nằm trong công trình của công ty thì bất ngờ bức tường này bị đổ sập, vùi lấp hàng chục người bên dưới.
Trao đổi với PV VietNamNet vào tối nay, đại diện Công ty TNHH Hà Hải Nga cho biết bức tường đổ sập được xây dựng đúng quy cách theo tiêu chuẩn tường 200mm, cột 400mm, trong quá trình công nhân thi công đều có người giám sát chặt chẽ.
Khi được hỏi về nguyên nhân vụ sập tường, phía công ty từ chối trả lời, nhưng cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, tại khu vực thi công xuất hiện một cơn gió lốc khá mạnh.
Trong khi đó, có mặt tại hiện trường, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng nhận định, vụ tai nạn lao động trên là do vi phạm an toàn lao động, có thể quy trình xây dựng công trình có vấn đề.

Đọc thêm:
——
★ Đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những tin tức mới nhất từ Vietnamnet:
Click for subcribe:
——
Theo dõi Vietnamnet tại:
★ Facebook Vietnamnet:
★ Báo điện tử Vietnamnet:
★ Facebook Vietnamnet Video:
—–
© Bản quyền thuộc về Vietnamnet Official
© Copyright by Vietnamnet Official ☞ Do not Reup
#Vietnamnet #sậpdàngiáo #đồngnai

Nguồn: https://daugio.info

Xem thêm bài viết khác: https://daugio.info/xay-dung/

  • Tui là người thoát chết tui cầu nguyện cho những người vừa mới mất tại khu công nghiệp gian điền đc siêu thoát tui cũng chia buồn với các bác và các chu và các cô

    Tiến Cao văn May 23, 2020 3:53 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *