THE JUDGE (Thẩm Phán) – Trailer 1 (2014) (Vietsub)Trailer đầu tiên cho bộ phim tâm lý, hài, kịch tính của Mỹ, được đạo diễn bởi David Dobkin (Jack the Giant Slayer, R.I.P.D.); với sự tham gia diễn xuất của Robert Downey, Jr. (Iron Man, The Avengers), Robert Duvall (đoạt giải Oscar), Vera Farmiga (The Departed, The Conjuring), Billy Bob Thornton (Love Actually). Phim ra mắt vào 10.10.2014.

Nội dung phim: Hank Palmer (Robert Downey,Jr.) – luật sư nổi tiếng của một thành phố lớn trở về quê nhà để dự đám tang của mẹ anh. Cha anh – Joseph Palmer (Robert Duvall) – là một cựu thẩm phán của thị trấn, duy nhất bị nghi ngờ là người giết vợ. Hank giờ phải biện hộ bảo vệ cha anh trước tòa để chống lại Dwight Dickham (Billy Bob Thornton) – một luật sự quyết tâm quy tội cha anh ở cấp độ giết người cao nhất, đồng thời hàn gắn lại mối quan hệ với cha anh sau thời gian dài bị hắt hủi và xa cách.

© Warner Bros. – All Rights Reserved.
Phụ đề Việt thực hiện bởi scotty – HDvietnam.com

Đọc tin cập nhật về điện ảnh tại:

Tags: “Vietsub” “phim The Judge” “The Judge Trailer” “phim The Judge Trailer vietsub” “phim The Judge Trailer 2014” “Robert Downey, Jr.” hdvietnam hdvietnamdotcom vietsub

Nguồn: https://daugio.info

Xem thêm bài viết khác: https://daugio.info/game/

 • Ngầu

  tnk_tuyen June 15, 2020 12:57 pm Reply
 • phim này hay 🙂 tình cảm cha con 🙂

  henry david June 15, 2020 12:57 pm Reply
 • Nhìn bác già phong độ vãi trưởng. Hình tượng khác với Tony nhưng mà phát ngôn thì vẫn gây bão như vậy. Hóng cái phim này. Dự là sẽ đạt nhiều giải hàn lâm cho xem.

  Tam Hoan June 15, 2020 12:57 pm Reply
 • great setting..

  Nguyễn Duy June 15, 2020 12:57 pm Reply
 • Stark in coming :v

  tran nathan June 15, 2020 12:57 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *