Tiến độ xây dựng dự án Shophouse bãi Kem | Tháng 5/2020Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm dự án Shophouse Melodia (bãi Kem Giai đoạn 2) tại An Thới, Phú Quốc của tập đoàn Sun Group.
Liên hệ với em Quang Trưởng
SĐT: 093 618 9086

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5* quốc tế tỷ đô của tập đoàn Sungroup bao gồm JW Marriott PQ, Premier Kem Beach, Premier Rescidence, Premier Village PQ, 172 căn nhà phố thương mại – Shophouse Boutique Melodia đầy sôi động với hàng loạt các ngành nghề kinh doanh khác nhau như thời trang, ẩm thực, spa, nails, hotels & mini hotels, nhà hàng,…

172 căn nhà phố thương mại bãi Kem ra đời với mục đích phục vụ khoảng 3.600 phòng khách sạn là những khách du lịch hạng sang và chi tiêu rất nhiều trong một chuyến đi du lịch của mình. Hiện tại, các du khách khi nghỉ dưỡng tại bãi Kem nếu muốn trải nghiệm về ẩm thực, mua sắm, shopping, Spa,…thì phải di chuyển ra bên ngoài từ 20 – 30p để sử dụng dịch vụ nên việc khai thác các căn nhà phố tại đây là cực kỳ tiềm năng trong tương lai.

Diện tích đất: 105 m2 [ 7.5 * 14 ]
Tổng diện tích xây dựng: 420 m2
Xây dựng 5 tầng theo phong cách Tân Cổ Điển

Những căn Shophouse Melodia dự kiến sẽ bàn giao tới khách hàng vào thời điểm quý II/2020.

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

ABOUT US:
Quang Trưởng hiện đang là chuyên viên kinh doanh về mảng Bất Động Sản của tập đoàn Sun Group. Cung cấp cho các quý khách hàng những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về các dự án Bất Động Sản đang triển khai tại Việt Nam.

Ngoài ra, Quang Trưởng còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin tổng quan về thị trường Bất Động Sản như Phú Quốc, Đà Nẵng, Tây Ninh, Sapa, Hà Nội,…và các thị trường khác tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về Quang Trưởng

Nguồn: https://daugio.info

Xem thêm bài viết khác: https://daugio.info/xay-dung/

 • Vắng quá, toàn mua đầu cơ, chẳng ai chịu ra kd

  rober thanh May 28, 2020 3:21 am Reply
 • cảm ơn em thông tin
  nếu có dịp chị sẽ liên lạc với em !!!!

  Cong Vu May 28, 2020 3:21 am Reply
 • Rất trực quan nhé Trưởng. Cảm ơn những video thực tế của Trưởng

  Duy Tân Realty May 28, 2020 3:21 am Reply
 • gia mot can la bao nhieu tien

  陳氏黃應 May 28, 2020 3:21 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *